การประชุมการมอบรางวัลสรุปการขายของ Rayson จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ

February 6, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมการมอบรางวัลสรุปการขายของ Rayson จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ

ตามอัลกอริทึมของตรุษจีนปี 2020 ได้สิ้นสุดลงแล้วในปีที่ผ่านมาเราประสบปัญหาโควิด -19 ที่คุกคามนอกจากนี้เรายังจัดเตรียมการผลิตตลอดเวลาเพื่อเอาชนะความยากลำบากร่วมกับผู้คนทั่วประเทศและเรามีปีที่ท้าทายและยุ่งมากตอนนี้เหงื่อทั้งหมดเกิดผลและการทำงานหนักทั้งหมดได้รับรางวัล
ในปี 2020 ยอดขายรวมของ บริษัท Rayson Non Woven มีการเติบโตอย่างรวดเร็วเพิ่มขึ้นประมาณ 50% เมื่อเทียบกับปีที่แล้วและมียอดขายรวม 106 ล้านดอลลาร์สหรัฐแม้ว่าสถานการณ์บางอย่างจะถูกสร้างขึ้น แต่ทีมขายผ้าและที่นอนที่ไม่ทอของ บริษัท ก็ได้รับแรงกดดันอย่างมากในปีนี้และได้ใช้ความพยายามอย่างมากนี่คือเกียรติของพวกเขา!
เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นกับทีมขาย Rayson ได้จัดการประชุมสรุปผลรางวัลประจำปีฝ่ายขายผ้าไม่ทอและขายที่นอนของ Rayson เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้แผนกหัวหน้าแผนกและผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมการมอบรางวัลสรุปการขายของ Rayson จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ  0

 

การประชุมนี้มีสี่วาระอันดับแรกจะมอบรางวัลให้กับผู้ชนะของแต่ละรางวัลในเวลาเพียงสิบนาทีโบนัสเกือบ 31,250 เหรียญสหรัฐจะถูกแจกจ่ายให้กับผู้มียอดขายและทีมงานบางทีคนนอกอาจเห็นว่าโบนัสหนาแค่ไหนที่พวกเขายืนอยู่บนเวที แต่ไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่พวกเขาทำในปีที่ยาวนาน แต่ข้อมูลที่เป็นประกายเหล่านั้นจะเป็นประจักษ์พยานที่ทรงพลังที่สุดของพวกเขาไม่มีใครประสบความสำเร็จแบบลวก ๆเราเชื่อว่าสิ่งที่จะทำให้พวกเขายืนอยู่บนแท่นได้ต้องเป็นสติปัญญาที่เหนือกว่าผู้อื่นและความพากเพียรที่ไม่อาจทำลายได้ขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจต่อพวกเขาด้วยความเคารพ!

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมการมอบรางวัลสรุปการขายของ Rayson จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ  1

 

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท ได้กำหนดธีมการพัฒนาสำหรับปี 2021: ข้ามขอบเขตและเอาชนะเทรนด์ใหม่ ๆผู้อำนวยการฝ่ายที่นอน Rayson - Mr Deng และตัวแทนของผู้มาใหม่ได้กล่าวสุนทรพจน์ที่ยอดเยี่ยมตามขอบเขตงานที่เกี่ยวข้องโดยมุ่งเน้นไปที่หัวข้อนี้อักขระแปดฟันเลื่อยได้รับการขยายและตีความโดยวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกันและความหมายของพวกเขาได้รับการเสริมแต่งอย่างต่อเนื่อง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมการมอบรางวัลสรุปการขายของ Rayson จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ  2

 

จากสถานการณ์จริงล่าสุดของ บริษัท MS.ผู้อำนวยการฝ่ายขายที่นอนอ่าน "โปรแกรมแรงจูงใจการขายขั้นสูงในช่วงตรุษจีน" สำหรับทุกคนและดำเนินการฝึกอบรม "ระบบปล่อยสินค้า" สำหรับพนักงานขายแต่ละคนฉันเชื่อว่าพันธมิตรจำนวนมากที่ตั้งใจจะแซงอย่างเงียบ ๆ ในช่วงวันหยุดจะมีแรงจูงใจมากขึ้นสู้ ๆ !

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมการมอบรางวัลสรุปการขายของ Rayson จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จ  3

 

จากนั้นผู้จัดการทั่วไป - คุณเติ้งได้รวบรวมและสรุปการพัฒนาของ บริษัท ในปี 2563 และวิเคราะห์สถานการณ์อุตสาหกรรมในปี 2564 และแผนกลยุทธ์ต่อไปของ บริษัทโชคดีที่ต้นปี 2563 นายเติ้งได้ปรับรูปแบบการพัฒนาของ บริษัท ในเวลาที่เหมาะสมในที่สุดเขาก็ได้รับคำตอบที่น่าพอใจเช่นนี้ผมเชื่อว่าในปีหน้าทีม Credit Suisse & Xiehong ภายใต้การนำของระดับบนจะรวมพลังกันพยายามและปฏิบัติอย่างจริงจังและพวกเขาจะสามารถสร้างความรุ่งโรจน์ให้กับยุคอินเทอร์เน็ตได้อย่างแน่นอน!