ผ้าไม่ทอของ Rayson ผ่านการทดสอบจาก IKEA เรียบร้อยแล้ว

January 21, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าไม่ทอของ Rayson ผ่านการทดสอบจาก IKEA เรียบร้อยแล้ว

ในเดือนธันวาคมปี 2020 ลูกค้าของเราบางรายในยุโรปและ บริษัท Foshan Rayson Non Woven Co. , Ltd. จากความตั้งใจของความร่วมมือที่ซื่อสัตย์ได้ส่งใบสมัครเพื่อทดสอบผ้าไม่ทอสปันบอนด์ Rayson PP จากบุคคลที่สามหลังจากการตรวจสอบอย่างเข้มงวดได้มีการออกรายงานที่ผ่านการรับรองสำหรับผ้าไม่ทอสปันบอนด์ pp ของเราในวันที่ 30 ธันวาคม 2020

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าไม่ทอของ Rayson ผ่านการทดสอบจาก IKEA เรียบร้อยแล้ว  0 ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าไม่ทอของ Rayson ผ่านการทดสอบจาก IKEA เรียบร้อยแล้ว  1

             รายงานการทดสอบรายงานการทดสอบผ้าที่ไม่ทอ 40GR ของผ้าไม่ทอ 60GR

 

การทดสอบนี้ใช้ประเภทสุดท้ายของ IOS-PRG-0023: AA-101379-8 + การแก้ไข: AA-2232289-1 / IOS-PRG-0090: AA-1989624-4, IOS-MAT-0189 และทั้งหมด รายการทดสอบ 19 รายการซึ่งรวมถึงสารประกอบออร์กาโนตินค่า PH ความคงทนของสีการเปลี่ยนแปลงมิติหลังจากการซักและการทำให้แห้งความต้านทานแรงดึงและความสามารถในการติดไฟของสิ่งทอและข้อมูลอื่น ๆ ที่น่ากังวลมากขึ้นสำหรับเฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์สิ่งทอภายในบ้านผ้าไม่ทอ Rayson ผ่านการทดสอบทั้งหมดได้สำเร็จ รายการ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าไม่ทอของ Rayson ผ่านการทดสอบจาก IKEA เรียบร้อยแล้ว  2

 

Foshan Rayson Non Woven Co. , Ltd. ได้กำหนดมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมอย่างเคร่งครัดตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงกระบวนการผลิตต่างๆจนถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปยังผ่านการตรวจสอบโรงงานที่มีต้นกำเนิดจากแบรนด์ต่างประเทศในปัจจุบันผ้าไม่ทอของ Rayson ได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่มั่นคงกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการแพทย์และสุขอนามัยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งทอภายในบ้านและการเกษตรโดยจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการระดับมืออาชีพสำหรับทุกสาขาอาชีพ .

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าไม่ทอของ Rayson ผ่านการทดสอบจาก IKEA เรียบร้อยแล้ว  3

ผ้าไม่ทอดูเหมือนจะมีโครงสร้างที่เรียบง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสามารถเข้าถึงได้ดีเยี่ยมในแง่ของความสม่ำเสมอของความหนาความต้านทานแรงดึงในแนวตั้งและแนวนอนความนุ่มนวลและความทนทานต่อการขัดถูRayson มีวิศวกรกระบวนการและวิศวกรด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์ซึ่งให้ความสำคัญกับสถานะการผลิตเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าผ้าไม่ทอทุกเมตรที่ส่งมอบให้กับลูกค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

 

หากคุณต้องการผ้าไม่ทอและการแสวงหาคุณภาพเช่นเดียวกันยินดีที่จะร่วมมือกับเราผ้าไม่ทอ Rayson pp จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน!