บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย

December 30, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย

บริษัท ผ้าไม่ทอของ Rayson จัดงานประชุมการขายในหัวข้อ "Internet + Era, No Internet No Business, Ignite Passion, Take the Initiative" ในวันที่ 25 ธันวาคม 2020

 

เมื่อเดินเข้าไปในห้องประชุมผนังภาพลักษณ์ใหม่เอี่ยมก็ดูสะดุดตาเป็นพิเศษตัวอักษร "e" กลายเป็นคลื่นลูกใหญ่และยอดขายกำลังท่องเว็บอย่างคึกคัก"E" หมายถึงอินเทอร์เน็ตหมายถึงเทคโนโลยีชั้นสูงแสดงถึงความก้าวหน้าของยุคสมัยและการพัฒนาของสังคมทิศทางการพัฒนาที่สำคัญของ บริษัท Rayson Non woven ในอนาคตยังไม่ชัดเจน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย  0

 

อินเทอร์เน็ตได้นำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตและการทำงานของเราเป็นอย่างมากแม้จะเป็น บริษัท ผู้ผลิตแบบดั้งเดิม แต่ Rayson ก็รู้ดีว่าการพัฒนาองค์กรต้องก้าวให้ทันเวลาและได้รับการสนับสนุนเสมอ: "โอบกอดอินเทอร์เน็ตโอบกอดอนาคต"การประชุมการขายนี้จัดขึ้นอย่างใกล้ชิดในธีมอินเทอร์เน็ต

 

บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson มีทีมงานยอดเยี่ยมด้านธุรกิจการค้าต่างประเทศที่เป็นมืออาชีพทุกคนมีทักษะที่เป็นเอกลักษณ์หรือมีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์หรือมีความรู้ความเข้าใจในตลาดหรือให้บริการอย่างพิถีพิถันแก่ลูกค้า ... แล้วลูกค้าจะทำได้อย่างไร ทั่วโลกสามารถเพลิดเพลินกับบริการระดับมืออาชีพของเราได้อย่างรวดเร็ว?บริษัท กำหนดค่า "เครื่องบินรบ" เฉพาะสำหรับชนชั้นสูงเพื่อช่วยนักธุรกิจขี่สายลมและคลื่นเพื่อให้ทุกคนสามารถแสดงความสามารถของตนได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย  2ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย  3

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย  4

 

วาระที่สองของการประชุมคือ Bill ผู้จัดการฝ่ายขายได้จัดเตรียมการบำรุงรักษาระดับดาวของสถานีต่างประเทศของอาลีบาบาและการฝึกอบรมพื้นหลังของลูกค้าบิลมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ในฐานะตัวแทนของ บริษัท เขาเข้าร่วมการประชุมภายในของอาลีบาบาเขาอธิบายสิ่งที่ลึกซึ้งด้วยภาษาง่ายๆในที่ประชุมและวิเคราะห์อย่างละเอียดสำหรับทุกคนในปี 2564 บริษัท วางแผนที่จะลงทุน 5 ล้านหยวนในกองทุนดำเนินการในการตลาดออนไลน์ในบริบทนี้เราต้องเรียนรู้และพยายามปรับตัวให้เข้ากับกฎที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและบรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในมิติการประเมินต่างๆ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย  5

 

ปี 2020 กำลังจะสิ้นสุดลงในปีที่ผ่านมาเราได้ต่อสู้กับช่วงเวลาที่ยากลำบากร่วมกันและเราก็ประสบความสำเร็จเช่นกันเพื่อให้ทุกคนทันเวลา บริษัท ได้ทำงานอย่างหนักเช่นกันในปี 2564 บริษัท ได้กำหนดแผนจูงใจการขายใหม่ตามแผน แต่รางวัลในปีนี้แตกต่างกันมากสำหรับรางวัลใหญ่ 9 รางวัลยกเว้น Big Sales Award ชื่อของแต่ละรายการจะมีคำว่า "Internet" หรือ "Network"เวนดี้ผู้จัดการฝ่ายขายอธิบายให้ทุกคนฟัง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย  6

 

ในที่สุดผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท Rayson non woven ได้กล่าวสุนทรพจน์สรุปอย่างเฉียบคมสำหรับทุกคนถ้า บริษัท เป็นเหมือนเรือผู้จัดการทั่วไปก็คือกัปตันเพื่อที่จะทำให้เรือแล่นไปได้อย่างมั่นคงและไกลขึ้นนายเติ้งยังคงมีความเข้าใจในตลาดและเข้าใจทิศทางการพัฒนาองค์กรอย่างแน่วแน่เรามีเหตุผลที่จะเชื่อว่าภายใต้การแนะนำของกัปตันที่ชาญฉลาดตราบใดที่เราทำงานร่วมกันเราสามารถไปถึงอีกด้านแห่งชัยชนะได้อย่างแน่นอน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ผ้าไม่ทอ Rayson จัดประชุมแรงจูงใจในการขาย  7