บริษัท Rayson Non Woven เพิ่มเครื่องพับแผ่นไม่ทออัตโนมัติ

April 29, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson Non Woven เพิ่มเครื่องพับแผ่นไม่ทออัตโนมัติ

เพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของลูกค้าการประชุมเชิงปฏิบัติการผลิตภัณฑ์ไม่ทอของ Rayson เพิ่งเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ซึ่งเป็นเครื่องพับแผ่นไม่ทออัตโนมัติ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson Non Woven เพิ่มเครื่องพับแผ่นไม่ทออัตโนมัติ  0

 

นอกจากรูปลักษณ์ของเครื่องปูเตียงรุ่นใหม่นี้จะมีขนาดใหญ่ขึ้นแล้วประเด็นสำคัญก็คือความกว้างในการพับสามารถเข้าถึง 2.4 ม. และความยาวพับได้ถึง 20 ม.เมื่อเทียบกับเครื่องผ้าปูที่นอนขนาดเล็กรุ่นก่อนหน้าที่มีความยาวพับเพียง 5 เมตรความยาวพับก็เพียงพอแล้วเพิ่มขึ้น 3 เท่า!เนื่องจากอุปกรณ์นี้มีฟังก์ชั่นการเจาะอัตโนมัติจึงไม่เพียง แต่ใช้ในการผลิตผ้าปูที่นอนทางการแพทย์แบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังสามารถผลิตผ้าปูที่นอนและผ้าขนหนูสำหรับร้านเสริมสวยได้ในขั้นตอนเดียวซึ่งสะดวกมาก

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson Non Woven เพิ่มเครื่องพับแผ่นไม่ทออัตโนมัติ  1

 

อุปกรณ์นี้ใช้การทำงานของหน้าจอสัมผัส LCD โดยใช้หลักการของการเย็บไร้สายแบบอัลตราโซนิกโดยการพับผ้าไม่ทอแบบ PP ลงครึ่งหนึ่งการตัดและปิดผนึกการตัดขวางและการเย็บการส่งออกผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปและการทำงานอัตโนมัติของเครื่องทั้งหมดข้อดีของการไม่มีเสี้ยนและแรงตึง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson Non Woven เพิ่มเครื่องพับแผ่นไม่ทออัตโนมัติ  2 ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson Non Woven เพิ่มเครื่องพับแผ่นไม่ทออัตโนมัติ  3

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson Non Woven เพิ่มเครื่องพับแผ่นไม่ทออัตโนมัติ  4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความยาวพับ 20 ม. ทำให้มันไม่ใช่เครื่องทำผ้าปูที่นอนธรรมดาอีกต่อไป แต่เป็นอุปกรณ์การผลิตแบบมัลติฟังก์ชั่นที่มีฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและการใช้งานที่กว้างขึ้นในสาขาผ้ากันหญ้าเพื่อการเกษตรและผ้ากันความเย็นตลอดจนสาขาการก่อสร้างทางวิศวกรรมและผ้ากันไรฝุ่นสามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นยังมีพื้นที่อีกมากที่จะต้องพัฒนาและแนวโน้มการพัฒนามีแนวโน้มที่ดีมาก