บริษัท Rayson สู้โรคระบาดร่วมกับประชาชนในหนานไห่

June 10, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson สู้โรคระบาดร่วมกับประชาชนในหนานไห่

เมื่อหลายวันก่อน พื้นที่ Foshan ซึ่งเป็นที่ตั้งของบริษัท Foshan Rayson Non Woven ตรวจพบกรณีของ COVID-19 และรัฐบาลได้ดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อดำเนินการทดสอบกรดนิวคลีอิกและสอบสวนทุกคนในชุมชน

 

ในฐานะหนึ่งในองค์กรขั้นสูงในเขตไฮเทคหนานไห่ในเมืองฝอซาน บริษัทของเราเป็นบริษัทแรกที่บริจาคหน้ากาก 10,000 ชิ้นและน้ำดื่ม 50 กล่องให้กับชุมชนเพื่อสนับสนุนงานป้องกันและควบคุมโคโรนาไวรัสใหม่ของชุมชนการกระทำเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นจากความกังวลและความห่วงใยต่อสังคมของ Rayson เพื่อให้คนงานในชุมชนสามารถทำงานได้อย่างสบายใจ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson สู้โรคระบาดร่วมกับประชาชนในหนานไห่  0

 

นอกจากการบริจาคเอกสารแล้ว พนักงานของเรายังตอบสนองต่อการเรียกรับสมัครอาสาสมัครของชุมชนและมีส่วนร่วมในการทดสอบกรดนิวคลีอิกของสมาชิกทุกคนในชุมชนอีกด้วยเมื่อมาตุภูมิต้องการ ชาวเรย์สันไม่ลังเลที่จะยืนขึ้น แสดงความรักต่อสังคม และเผยแพร่ความห่วงใยต่อมวลชน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท Rayson สู้โรคระบาดร่วมกับประชาชนในหนานไห่  1

 

ชาว Rayson & Rayson คุณเก่งมาก!พวกเราภูมิใจในตัวคุณ!แน่นอน เราจะทำหน้าที่ป้องกันโรคระบาด ปกป้องตนเอง และไม่ก่อให้เกิดความโกลาหลแก่ประเทศอย่างมีสติฉันหวังว่าด้วยความพยายามของทุกคน การแพร่ระบาดจะค่อยๆ หายไปโดยเร็วที่สุด จากนั้นเราจะสามารถกลับสู่ชีวิตปกติได้