บริษัท Foshan Rayson Non Woven จำกัด

แบรนด์ชั้นนำของผ้าปูโต๊ะนอนวูฟเวนและผ้า Nonwoven การเกษตร

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ครอบครัวที่ไม่ได้รับการถักทอ "Enviro" ของ Rayson ต้อนรับสมาชิกใหม่ - ผ้าทอชนิดพิเศษปลอดจากการเกษตร

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผ้าไม่ทอ PP สำหรับการขาย
อย่างดี ผ้าไม่ทอ PP สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันต้องการจะบอกว่าเราพอใจกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณ เราต้องการสร้างคำสั่งซื้อใหม่

—— Ryan Retherford

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2550 เรามีความร่วมมือมานานกว่า 6 ปีและได้รับความชื่นชมในการให้บริการหลังการขายของ Rayson ขอบคุณมาก ๆ

—— นายแจนจากยุโรป

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ครอบครัวที่ไม่ได้รับการถักทอ "Enviro" ของ Rayson ต้อนรับสมาชิกใหม่ - ผ้าทอชนิดพิเศษปลอดจากการเกษตร
ครอบครัวที่ไม่ได้รับการถักทอ "Enviro" ของ Rayson ต้อนรับสมาชิกใหม่ - ผ้าทอชนิดพิเศษปลอดจากการเกษตร
แบรนด์ใหม่ของ Rayson - ชุดผลิตภัณฑ์ "Enviro" แบบไม่ใช้ผ้าการเกษตรเปิดตัวผ้าทอแบบกว้างพิเศษสำหรับการเกษตร Rayson ได้นำเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศมาใช้และมีอุปกรณ์ประกบขั้นสูงซึ่งสามารถทำให้ผ้าพีพีไม่ทอผ้ามีความกว้างได้ถึง 45 เมตร สิ่งประดิษฐ์ชิ้นใหม่ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดจากผ้าทอที่ไม่ใช่การเกษตรขนาดเล็ก

ผ้า "Enviro" กว้างพิเศษสำหรับการเกษตรที่ใช้ในฟาร์มขนาดใหญ่

ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 Rayson Global ตั้งอยู่ในเมือง Foshan Shishan High Tech Zone เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตผ้าทอโพรพิลีนสปันบอนด์ไม่ทอเป็นเวลาเก้าปี ในช่วงที่มีการพัฒนาผู้จัดการทั่วไป Mr. Deng Hongchang ได้นำทีม R & D ของเขาไปทั่วโลกและยังคงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อติดตามความก้าวหน้าของการพัฒนาระหว่างประเทศ Rayson ได้สร้างอุปกรณ์ขั้นสูงหลายอย่างและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เช่นผ้าปูโต๊ะทอผ้าที่ไม่ใช้แล้วแผ่นผ้าอนามัยไม่ถูและแผ่นคลุมคลุมด้วยหญ้า "Enviro" ชุดทอผ้าที่ไม่ใช่ทางการเกษตรเป็นหนึ่งในผู้ขายที่ดีที่สุด

ผ้าทอ "Enviro" กว้างพิเศษที่ใช้เป็นผ้าคลุมภูเขา

ผ้าทอที่ไม่ใช่การเกษตร "Enviro" รวมถึงฟิล์มคลุมคลุมดินที่กว้างเป็นพิเศษถุงผลไม้หม้อหุงข้าวถุงมือป้องกันน้ำค้างแข็งและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความร่วมมือของสถาบันวิทยาศาสตร์เยอรมันที่มีชื่อเสียง Rayson ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมระดับนานาชาติซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพดีตั้งแต่ต้น ชุดผลิตภัณฑ์ "Enviro" แบบไม่ทอทางการเกษตรได้ผ่านการทดสอบ SGS เนื่องจากมีคุณภาพที่ดี

ชุดผลิตภัณฑ์ "Enviro" แบบไม่ทอทางการเกษตรได้ผ่านการทดสอบ SGS แล้ว

เมื่อเทียบกับวัสดุพลาสติกทั่วไปผ้าทอ Enviro ของเกษตรกรรมไม่สามารถย่อยสลายได้ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับครัวเรือนของเกษตรกร ในขณะเดียวกันผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่ดีในการควบคุมวัชพืชและศัตรูพืชลดการใช้สารเคมีประหยัดอุณหภูมิและสารอาหารและระบายอากาศของพืช

เนื่องจากข้อได้เปรียบต่างๆของผ้าทอที่ไม่ใช่การเกษตรของ Enviro ครัวเรือนชาวนาในประเทศและต่างประเทศจึงเริ่มใช้ฟิล์มพลาสติกร่วมกันซึ่งสอดคล้องกับความปรารถนาของ Rayson Enviro ว่า "Go Green, Save the Earth"

ผ้าทอที่ไม่ใช่การเกษตรของ Enviro ใช้ในฐานปลูกในแคนาดา

ในระยะยาวความร่วมมือกับลูกค้าชาวต่างประเทศผู้จัดการทั่วไปของ Rayson Mr.Deng Hongchang ตระหนักว่าฐานการปลูกพืชบางแห่งมีความกว้างและราบรื่น เนื่องจากขีด จำกัด ของเครื่อง spunbond โพรพิลีนความกว้างสูงสุดของผ้าทอที่ไม่ใช่ไม่เกิน 320 ซม. บนฐานปลูกกว้างฝาปิดทับซ้อนกันของผ้าทอที่มีความกว้างขนาดเล็กเป็นของเสียและไม่สามารถปกป้องพืชได้หากมีช่องว่างระหว่างเนื้อผ้าไม่ทอสองชิ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและลดต้นทุนการปลูกสำหรับลูกค้านายแดง Hongchang นำทีมวิจัยและพัฒนาของเขาไปทำการวิจัยเกี่ยวกับผ้าทอที่ไม่ใช่การเกษตรแบบกว้าง ๆ

หลังจากสามปีของการทดสอบและการส่งเสริม Rayson ในความร่วมมือกับลูกค้าต่างประเทศประสบความสำเร็จในการประดิษฐ์เครื่อง splicing กว้างพิเศษ. Enviro splicing ไม่ทอผ้าเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ผ้าทอในประเทศจีนและ Rayson ได้ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรใหม่นี้ ได้รับข้อตกลงและความร่วมมือระยะยาวจากลูกค้าทั่วโลก

Enviro ผ้าทอแบบกว้างพิเศษที่ใช้กับฐานปลูกโสม

Enviro กว้างผ้าทอทางการเกษตรที่ไม่ก่อให้เกิดการปลูกพืชแบบ mechanized

Enviro กว้างไม่ทอการเกษตรกว้างถึงความกว้างสูงสุด 45m ความกว้างสไตล์และสีของเส้นกาวจะถูกกำหนดเอง ตำแหน่ง splicing ทำด้วยโพรพิลีน บริษัท และสิ่งแวดล้อม Enviro กว้างผ้ากว้างไม่ทอการเกษตรสามารถพับให้กว้างเล็กและรีดแล้วซึ่งจะทำให้การขนส่งที่สะดวก

สายกาวของ Enviro การเกษตรทอผ้าที่ไม่ใช่

Enviro กว้างผ้าทอที่ไม่ใช่การเกษตรเป็นสิ่งแวดล้อมและย่อยสลาย ข้อได้เปรียบนี้ช่วยลดต้นทุนการดึงฟิล์มพลาสติก

การส่งเสริมผ้าทอชนิดกว้างพิเศษของ Enviro หมายความว่าความคิดสร้างสรรค์ของ Rayson มาถึงระดับใหม่เราก้าวไปข้างหน้าเพื่อสนับสนุนการพัฒนาการเกษตรและคุณค่าของผ้าทอทางการเกษตรได้รับการยอมรับจากครอบครัวชาวนาและนักวิทยาศาสตร์มากขึ้น

ลูกค้าต่างชาติทำการตรวจสอบคุณภาพสำหรับ Enviro ผ้าทอแบบกว้างพิเศษ

บริษัท Rayson Global จะดำเนินการต่อไป ในตลาดที่แข่งขันเรามีชื่อเสียงและผลกำไรที่มีคุณภาพสูง พนักงานทุกคนของเรายึดมั่นในจิตวิญญาณของ "ความซื่อสัตย์สุจริตนวัตกรรมการต่อสู้และการแบ่งปัน" เราให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพ

ผับเวลา : 2016-08-13 15:21:40 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Candy

โทร: 86-757-85896199

แฟกซ์: 86-757-81192378

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)