Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์: Rayson
ไม่มีพนักงาน: 201~300
ยอดขายประจำปี: 20,000,000-21,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
การรับรองผลิตภัณฑ์: ใบรับรอง SGS
แนะนำ

Foshan Rayson Non-woven Co. , Ltd. เป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่างจีน - สหรัฐฯก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ตั้งอยู่ในเมือง Foshan Shishan High-tech Zone ห่างจากสนามบินนานาชาติ Guangzhou Baiyun ไม่ถึง 30 นาทีซึ่งอยู่ติดกับ Volkswagen, Honda , CMO และองค์กรอื่น ๆ โดยคอมเพล็กซ์ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 80,000 ตารางเมตรและมีพนักงานมากกว่า 400 คน บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการผลิตผ้าไม่ทอสปันบอนด์และผลิตภัณฑ์ผ้าไม่ทอโดยมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์จำหน่ายในกว่า 30 ประเทศ

จีน Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Foshan Rayson Non-woven Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมผ้าไม่ทอด้วยประสบการณ์หลายปีมุ่งมั่นที่จะวิจัยพัฒนาและผลิตผ้าไม่ทอและมีสายการผลิตผ้าไม่ทอขั้นสูงเก้าสายซึ่งสามารถผลิตผ้าไม่ทอแบบ SMS, SS, S โดยมีช่วงน้ำหนักการผลิตตั้งแต่ 10gsm ถึง 150gsm ภายในความกว้าง 4.2 เมตรโดยมีปริมาณการผลิตต่อปีที่มีน้ำหนักมากกว่า 20,000 ตัน บริษัท มีความสามารถในการผลิตผ้าไม่ทอหลายสีและหลายขนาดเหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน

 

นอกจากนี้ บริษัท Foshan Rayson Non-woven จำกัด ยังตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างรวดเร็วสังเกตเห็นความต้องการในตลาดยุโรป บริษัทพัฒนาผ้าปูโต๊ะผ้าไม่ทอ ซึ่งกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในตลาดนั้นด้วยการใช้เครื่องตัดและพับอัตโนมัติ บริษัท จึงมีความสามารถในการผลิตผ้าไม่ทอที่เหมาะกับความต้องการด้านขนาดของลูกค้ามากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ผ้าไม่ทอที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล SGS รุ่นใหม่ของ บริษัท ได้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในตลาดเกษตรกรรม ด้วยการผลิตผ้าที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมในหลากหลายสีและขนาด บริษัท Foshan Rayson Non-woven Co. , Ltd. ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

จีน Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ต้องเผชิญกับการแข่งขันทางการตลาดที่รุนแรง บริษัท Foshan Rayson Non-woven Co. , Ltd.บริษัท มุ่งมั่นที่จะ“ พึ่งพานวัตกรรมกระตือรือร้นแบ่งปัน” มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่มีประสิทธิผลและประสิทธิภาพ

 

จีน Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ประวัติ

Rayson ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 เมื่อประมวลผลสายการผลิต PP Spunbonded เพียงสายเดียวโดยมีกำลังการผลิตต่อเดือน 1800 ตันหลังจากพัฒนามาหลายปีตอนนี้มีสายการผลิต 9 สายที่มีความกว้างสูงสุด 4.2 เมตรและสามารถผลิตสีได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้านอกจากนี้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ไม่ทอ PP เช่นผ้าปูโต๊ะแบบไม่ทอผ้าฟลีซป้องกันน้ำค้างแข็งผ้าควบคุมวัชพืชและผ้าปูที่นอนแบบใช้แล้วทิ้งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของเรา

 

เราได้ดำเนินการตามแนวคิดของการจัดการการผลิตทางวิทยาศาสตร์และคาร์บอนต่ำเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจและพึงพอใจจากลูกค้าด้วยคุณภาพที่มีเสถียรภาพและความกระตือรือร้นที่มีประสิทธิภาพสูงหลังการบริการ Rayson ติดตามและพัฒนาความสมบูรณ์การต่อสู้นวัตกรรมการแบ่งปันในฐานะของเรา tenterprise spiri ด้วยนโยบายการขายที่รวดเร็วและผลกำไรเล็กน้อยเราจะทำการเคลื่อนไหวและปรับปรุงตัวเองอยู่เสมอ

http://player.youku.com/player.php/sid/XMzI5MzU2NzY0/v.swf

บริการ

Rayson มีการนำเข้า - ส่งออกของตัวเอง 90% ของผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศเรามีประสบการณ์มากกว่า 14 ปีในสาขานี้เป็นเจ้าของกระบวนการผลิตขั้นสูงและระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวดผลิตภัณฑ์ของเราผ่านใบรับรอง SGS และบางส่วนที่เกี่ยวข้อง ใบรับรองคุณภาพ

 

เวลาจัดส่ง:

 

เรายืนยันการจัดส่งสำหรับลูกค้าแต่ละรายเวลาในการผลิตคือ 25 วันหลังจากฝากเงิน

 

อุณหภูมิในการจัดส่ง:

 

FOB, CIF, CNF หรือ EXW ได้รับการยอมรับจากฝั่งของเราท่าเรือขนส่งสามารถเซินเจิ้นกวางโจวหรือฝอซาน

 

 

บริการหลังการขาย

 

เครือข่ายการขายของเรารวมถึงการขายและบริการหลังการขายเราสามารถรับประกันบริการหลังการขายที่รวดเร็วสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งจำหน่ายให้กับทุกที่ในโลกนอกจากนี้ Rayson

 

ข้อได้เปรียบของ บริษัท Rayson

 

1. ความเหนือกว่าทางภูมิศาสตร์

บริษัท ผ้าไม่ทอของ Rayson ตั้งอยู่ใน Foshan High-tech Zone ติดกับสถานประกอบการที่มีชื่อเสียงเช่น FAW-Volkswagen, Chimei Innolux และ Honda MotorRasyon สามารถเข้าใจข้อมูลอุตสาหกรรมได้ทันเวลาเพื่ออำนวยความสะดวกในการนำเสนอผู้มีความสามารถที่โดดเด่นและเทคโนโลยีขั้นสูง

 

2. ปรับขนาดความได้เปรียบ

Rayson มีความแข็งแกร่งโดยมีโรงงาน 2 แห่งในเครือครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ตารางเมตรและพนักงาน 700 คนมูลค่าการส่งออกต่อปีของกลุ่มคือ 400 ล้านหยวนประมาณ 70 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (60 ล้านยูโร)

 

3. อุปกรณ์ขั้นสูง

Rayson ได้นำเสนอสายการผลิตอัจฉริยะอัตโนมัติจำนวนมากและได้ทำการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ต่างๆอย่างอิสระตามความต้องการในการผลิต

 

4. การกระจายสินค้า

Rayson เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงผ้าและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอสายเหล็กสปริงและที่นอนบริษัท เพิ่มประสิทธิภาพและรวมทรัพยากรของตนเองและมีข้อได้เปรียบในด้านคุณภาพเวลาในการจัดส่งและราคา

 

5. ระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ

Rayson เป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่างจีน - สหรัฐฯและผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ Iso9001: 2008กลุ่มนี้มีประสบการณ์ 12 ปีในการผลิตผ้าและที่นอนไม่ทอประสบการณ์ 30 ปีในการผลิตสปริงระบบการจัดการคุณภาพเสียงและประสบการณ์ในการผลิตที่ยาวนานเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและดี

ทีมวิจัยและพัฒนาที่เป็นนวัตกรรม: ผลิตภัณฑ์มีสิทธิบัตรมากกว่า 30 ฉบับและการรับรองจากบุคคลที่สามบริษัท ได้ร่วมมือกับหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์และมหาวิทยาลัยหลายแห่ง

 

6. ช่องทางการขายที่กว้าง

นอกเหนือจากงานแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องทั้งในและต่างประเทศแล้วผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทยังมีช่องทางการขายที่เป็นเครือข่ายอิสระและมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

 

ข้อดีของผ้าไม่ทอ Rayson PP

 

  • มีศูนย์แสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ผ้าไม่ทอ 3 แห่งและมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์มากกว่า 30 แบบ
  • มีสายการผลิตผ้าไม่ทอ 9 สายความกว้างสูงสุด 4.2 เมตรและกำลังการผลิตในโรงงาน 170x40hq / เดือนประมาณ 2,000 ตัน
  • ผลิตภัณฑ์ใช้วัตถุดิบ PP นำเข้าคุณภาพสูงเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพที่มั่นคง
  • ผลิตภัณฑ์สามารถผ่านใบรับรอง OEKO-TEX และสามารถรับการบำบัดด้วยวิธีไฮโดรฟิลิกป้องกันรังสียูวีต้านเชื้อแบคทีเรียป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า
  • สินค้าคงคลังของวัตถุดิบในระยะยาวและเพียงพอในคลังสินค้าทำให้มั่นใจได้ถึงเสถียรภาพของราคาสินค้าและทำให้ลูกค้ามั่นใจในความร่วมมือทางการค้าระหว่างประเทศกับ บริษัท ของเรา
  • ปัจจุบัน บริษัท ผ้าไม่ทอของ Rayson ได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือในเชิงลึกและมั่นคงกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงเช่น Hickory, HANES Industries และ Sunkel ในโปแลนด์

 

ทีมงานของเรา

 

 

จีน Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

                                                          △ทีมขาย Rayson

 

จีน Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

                                                    △ทีมขายผ้าไม่ทอ Rayson

 

จีน Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

                                                                △กิจกรรมสร้างทีม

 

จีน Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

                                                               △กิจกรรมสร้างทีม