บริษัท Foshan Rayson Non Woven จำกัด

แบรนด์ชั้นนำของผ้าปูโต๊ะนอนวูฟเวนและผ้า Nonwoven การเกษตร

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

บริษัท Rayson ได้รับใบรับรอง OEKO-TEX®เรียบร้อยแล้ว

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ผ้าไม่ทอ PP สำหรับการขาย
อย่างดี ผ้าไม่ทอ PP สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันต้องการจะบอกว่าเราพอใจกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมของคุณ เราต้องการสร้างคำสั่งซื้อใหม่

—— Ryan Retherford

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2550 เรามีความร่วมมือมานานกว่า 6 ปีและได้รับความชื่นชมในการให้บริการหลังการขายของ Rayson ขอบคุณมาก ๆ

—— นายแจนจากยุโรป

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
บริษัท Rayson ได้รับใบรับรอง OEKO-TEX®เรียบร้อยแล้ว
บริษัท Rayson ได้รับใบรับรอง OEKO-TEX®เรียบร้อยแล้ว
เมื่อไม่นานมานี้ Foshan Rayson Non Woven Co. , Ltd. ได้รับใบรับรอง OEKO-TEX®เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอของ บริษัท Rayson ได้มาตรฐานสากลและได้รับการยอมรับจากหน่วยงานระหว่างประเทศ

ผลการตรวจสอบตามมาตรฐาน STANDARD 100 ของ OEKO-TEX®ภาคผนวก 6 ผลิตภัณฑ์ระดับ I ได้แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ทอที่ไม่ใช่ (pp ไม่ทอผ้าทอผ้าสปันบอนไม่ใช่ผ้าทอทอและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ไม่ใช่ทอ) โดย Foshan Rayson Non Woven CO., Ltd Foshan Rayson ไม่ทอ CO., Ltd Foshan Rayson ไม่ทอ CO., Ltd Foshan Rayson ไม่ทอ CO., Ltd เป็นไปตามข้อกำหนดของมนุษย์


บทความที่ได้รับการรับรองจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของภาคผนวก XVII สำหรับ REACH (รวมถึงการใช้สีอาซิโอการปล่อยนิกเกิลเป็นต้น) รวมทั้งข้อกำหนดของอเมริกันเกี่ยวกับปริมาณตะกั่วทั้งหมดในบทความสำหรับเด็ก (CPSIA ยกเว้นอุปกรณ์เสริมที่ทำจากแก้ว )


ใบรับรองมาตรฐาน OEKO-TEX หรือที่รู้จักกันในชื่อ OEKO-TEX STANDARD 100 เป็นฉลากของสิ่งทอที่มีอำนาจและมีอิทธิพลมากที่สุดในโลกปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่มีเครื่องหมาย OEKO-TEX STANDARD 100 ได้รับการทดสอบและรับรองโดยองค์กรทดสอบสิ่งทอที่มีชื่อเสียง ใน 15 ประเทศทั่วโลกทั้งสองร่วมกับสมาคมระหว่างประเทศของผลิตภัณฑ์สิ่งทอเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ EKO-TEX STANDARD 100 ป้ายให้การรับประกันความปลอดภัยทางสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคสำหรับการมีสุขภาพดี

เนื่องจากความซับซ้อนของขั้นตอนการสมัคร บริษัท ในประเทศจำนวนมากจึงมีปัญหาในการสมัคร นอกจากนี้ขั้นตอนการทดสอบอย่างเข้มงวดทำให้องค์กรธุรกิจบางแห่งประสบความสำเร็จในการผ่านแอพพลิเคชั่น การได้รับใบรับรองประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอของ Rayson เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมในมณฑลกวางตุ้ง เป็นแบรนด์แบรนด์ที่น่าเชื่อถือ!


Foshan Rayson Non Woven Co. , Ltd. เป็น บริษัท ร่วมทุนของ Sino-US หลังจากสิบปีของการไถลึก บริษัท Rayson ได้กลายเป็นองค์กรที่ดีขึ้นในอุตสาหกรรมผ้าไม่ทอ Rayson ได้มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอและไม่ทอเป็นเวลานาน ผ้าทอไม่ใช่ทอผ้าปูโต๊ะผ้าไม่ทอทางการเกษตรผ้าใช้ในครัวเรือนไม่ทอผ้าที่ไม่ใช้แล้วทางการแพทย์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขา


การได้รับใบรับรอง OEKO-TEX เป็นการรับรู้ถึงผลิตภัณฑ์ของ Rayson เป็นแรงผลักดันให้ Rayson รักษาไว้ในอนาคต เราจะใช้ "Rayson Quality, Global Trust" เป็นเป้าหมายของ บริษัท เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับโลก

ผับเวลา : 2017-12-29 10:18:16 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Foshan Rayson Non Woven Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Candy

โทร: 86-757-85896199

แฟกซ์: 86-757-81192378

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)