สิบห้าปีของ Rayson สู่การเดินทางครั้งใหม่

July 8, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิบห้าปีของ Rayson สู่การเดินทางครั้งใหม่

เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว.เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 บริษัท Foshan Ruixin Nonwoven Co. , Ltd. ได้ก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลาสิบห้าปีในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา Rayson ยึดมั่นในความทะเยอทะยานดั้งเดิม ทำงานหนักเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และก้าวไปทีละขั้นได้หยั่งรากในเขตอุตสาหกรรมไฮเทคของฝอซาน เติบโตขึ้นทีละน้อย และบรรลุผลสำเร็จ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิบห้าปีของ Rayson สู่การเดินทางครั้งใหม่  0

 

จากสำนักงานที่มีพื้นที่น้อยกว่า 100 ตารางเมตรและสายการผลิตผ้าไม่ทอเพียงสายเดียว หลังจากผ่านการทดลองและความยากลำบากมาเป็นเวลา 15 ปี Rayson ได้พัฒนามาจนถึงปัจจุบัน โดยมีพื้นที่การผลิตมากกว่า 80,000 ตารางเมตร โดยมีสายการผลิตที่ไม่ใช่ผ้าทอ 12 สาย ผ้าทอและสายการผลิต Meltblown โดยมีผลผลิตผ้าไม่ทอมากกว่า 20,000 ตันต่อปีตั้งแต่การผลิตลวดเหล็ก ไปจนถึงที่นอนสำเร็จรูป ไปจนถึงการสร้างเวิร์กช็อปการผลิตที่นอนอัตโนมัติ เราสามารถผลิตที่นอนระดับกลางถึงระดับสูงได้ 360,000 รายการทุกปี

 

ผ้าไม่ทอ Rayson และที่นอน Rayson ได้จำหน่ายไปแล้วกว่า 40 ประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลกในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา นำความสะดวกสบายและความอบอุ่นมาสู่ผู้คนทั่วโลกอย่างมากมาย สร้างคุณค่าให้กับสังคมอย่างมาก และ ให้พนักงานมีโอกาสมากมาย

 

ภายใต้อิทธิพลของผู้นำหลายคน Rayson ยึดมั่นในจิตวิญญาณของการต่อสู้อย่างกระตือรือร้น รักกีฬา และการทำงานที่จริงจังเสมอเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม Rayson ได้จัดการประชุมกีฬาแสนสนุกสำหรับพนักงานและการแข่งขันแบดมินตันเพื่อแบ่งปันความสุขของการเติบโตกับพนักงาน และให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิบห้าปีของ Rayson สู่การเดินทางครั้งใหม่  1

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิบห้าปีของ Rayson สู่การเดินทางครั้งใหม่  2

 

สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปและดวงดาวเคลื่อนตัว เวลาเร่งรีบ มองย้อนกลับไปที่การเพาะปลูกและการเก็บเกี่ยว ดอกไม้ในอดีตนั้นเจิดจ้า และอนาคตก็ยังสดใสผ้านอนวูฟเวน Rayson จะไม่ลืมความตั้งใจดั้งเดิม ติดดิน และสร้างประกายใหม่พร้อมผลลัพธ์ที่ดีกว่า!

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิบห้าปีของ Rayson สู่การเดินทางครั้งใหม่  3